ดูภาพเพิ่มเติม

ทำไมต้องเสริมหน้าอกกับ Dr.Piya R., MD. ที่ Nida Esth’

เพราะการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไม่ใช่แพทย์ท่านใดก็สามารถทำได้ แต่ต้องอาศัยประสบการณ์และการดีไซน์เทคนิคในการเสริมหน้าอกและ Customize ให้เข้ากับสรีระและรูปทรงหน้าอกเดิมของคนไข้ รวมไปถึงประสบการณ์ในการศัลยกรรมเสริมหน้าอกกว่า 2 ทศวรรษของคุณหมอปิยะ ศัลยแพทย์ตกแต่งตัวจริงที่คนไข้จากทั่วทุกมุมโลก ต่างก็เดินทางมาที่ Nida Esth’ เพื่อให้คุณหมอดีไซน์หน้าอก เกิดความประทับใจจนต้องบอกต่อ

มีการสแกนรูปทรงหน้าอกหลังการเสริมหน้าอกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี Vectra 3D จากสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถจำลองภาพ 3 มิติเสมือนจริงให้คนไข้เห็นภาพดั่งกระจกสะท้อน

เลือกสรร Breast Implants เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน จาก CE MARK, US FDA โดย Breast Implants จะถูกเลือกมาเฉพาะบุคคลเท่านั้น พร้อมซีเรียลนัมเบอร์ และ Chip card สำหรับตรวจสอบข้อมูล

Complete AI Plan แจ้งทุกขั้นตอนของการศัลยกรรม เพื่อให้คนไข้เข้าใจถึงกระบวนการและผลลัพธ์ในทุกขั้นตอน

ทำการผ่าตัดในโรงพยาบาล 5 Star ที่ได้มาตรฐาน JCI และ HA โดยมีแพทย์และพยาบาลดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด พร้อมพักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ทำการผ่าตัดภายใต้วิสัญญีแพทย์ที่มากประสบการณ์ ในการผ่าตัดเสริมหน้าอกมากว่า 20 ปี เพราะ Nida Esth’ ยึดถือความปลอดภัยของคนไข้เป็นหัวใจสำคัญ

ทีมพยาบาลเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการดูแลคนไข้ รวมไปถึงทีม Breast Augmentation Customer Service ดูแลและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

After Operation Care การดูแลคนไข้หลังจากการเสริมหน้าอก เพื่อให้หน้าอกที่ทำการเสริมไปแล้วนั้นเข้าทรงสวยและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ

Step of Consultation

Pre-Breast Augmentation

  Doctor Consultation

  Vectra 3D สแกนและออกแบบทรวงอกหลังทำเสมือนจริงแบบ 3D

  Design Individual Breast Technique

  Lifestyle Analysis

  Body Check-up ตรวจร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัด อาทิเช่น CRX ปอด, Chest X-Ray, CBC, Anti-HIV

Breast Augmentation

  ทำการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดย พ.ต.ท.นพ.ปิยะ รังรักษ์ศิริ 1 of Top Three in Thailand ของศัลยแพทย์ที่ศัยกรรมเสริมหน้าอกที่สวยเป็นธรรมชาติที่สุดในประเทศไทย

  ทำการผ่าตัดใน Hybrid Operating Room ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ครบครันด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์

  ทำการผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำมาตรฐานสากล (พญาไท / สมิติเวช) 

  ภายใต้การดูแลของวิสัญญีแพทย์และทีมพยาบาลผู้ชำนาญการ

Post-Breast Augmentation

  ยาและเวชภัณฑ์สำหรับนำกลับบ้าน

  Low Level Laser เพื่อสมานแผลหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

  Breast Massage โดยพยาบาลผู้ชำนวญการ 2 ครั้ง

เทคนิคเฉพาะในการศัลยกรรมเสริมหน้าอกของ Dr.Piya R., MD.

Ultimate Breast 360° Technique

Beauty beyond nature ทรวงอกสวยทุกองศา เป็นธรรมชาติทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหว ด้วยเทคนิคพิเศษในระดับ Premium
เทคนิคการเสริมหน้าอกในระดับ Premium ด้วย ULTIMATE BREAST 360° คือการยกระดับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกให้เป็นอีกขั้นด้วยการผนวกรวมความพรีเมี่ยมรอบด้านเข้าไว้ด้วยกัน Ultimate Breast Implant, Ultimate Technique, Ultimate Surgeon และ Ultimate Service and Facilities

ทำไม Ultimate Breast 360° ถึง Premium กว่าการเสริมหน้าด้วยเทคนิคอื่นๆ ?

แผลเล็กกว่า เพราะ Breast Implant มีความยืดหยุ่นสูงจึงทำการเปิดแผลหน้าอกเพียงขนาดเล็กเท่านั้น

 

รูปทรงปรับตามการเคลื่อนไหว ไม่เป็นบล็อก ละมุนสวยเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย เพราะ Breast Implant ปรับรูปทรงได้ตามท่วงท่าของการเคลื่อนไหว โดยในขณะนั่งและยืน Breast Implant จะเป็นทรงหยดน้ำคล้อยสวยเป็นธรรมชาติ ส่วนในขณะที่นอน Breast Implant จะเป็นทรงกลมและให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ

ละมุนกว่า ให้สัมผัสธรรมชาตินุ่มนวลแบบ Nano Texture Surface ไม่เกิดการระคายเคือง และยังคงสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเนื้อหน้าอกจริง

คลายกังวลเรื่องการแตก-รั่วของ Breast Implant ด้วยเทคโนโลยี BluSeal รอบเจลพิเศษ ทำให้ไม่เกิดการรั่วซึมของเจลและไม่เกิดการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างพังผืดในระยะยาว

 

ปลอดภัยกว่าด้วย Q inside safety technology การฝังชิพในการบันทึกข้อมูลหลักฐานการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกไว้ภายในชิพ เช่น ไซส์ของซิลิโคนหน้าอก / วันและสถานที่ในการผ่าตัด / ศัลยแพทย์ผู้ทำการเสริมหน้าอก พร้อม Serial Number ที่สามารถเช็คมาตรฐานของ Breast Implant ได้

Hybrid Breast Technique

ได้ทั้งคัพ ได้ทั้งเนิน ทรวงอกสวยแบบ Hybrid

การเสริมหน้าอกแบบไฮบริดเป็นศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ใช้ implant ที่เป็นซิลิโคนร่วมกับการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์จากไขมันของตนเอง ทำให้ดึงข้อดีของทั้ง 2 วิธีมารวมเข้าไว้ด้วยกัน การปลูกถ่ายเซลล์ไขมันของตนเอง สามารถเพิ่มความหนาของผิวหนังบริเวณหน้าอกและเนื้อเยื่อเต้านม ทำให้การเสริมหน้าอกด้วย implant มองดูและสัมผัสเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ไม่คล้ายกับการยัดลูกบอลเข้าไป ลดโอกาสการมองเห็นเป็นรอยพับคลื่น (implant rippling) แต่หากเสริมหน้าอกด้วยเซลล์ไขมันของตัวเองเพียงอย่างเดียวอาจพบปัญหา เมื่อเวลาผ่านไปเซลล์ไขมันอาจถูกดูดซึมทำให้ปริมาตรหายไป ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการนวดหน้าอกในรายที่เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเพื่อป้องกันการหายของเซลล์ไขมัน การเสริมหน้าอกแบบHybrid จึงเป็นการผสมผสานข้อดีและลดข้อจำกัดของการใช้ implant ซิลิโคนและเซลล์ไขมันในการเสริมหน้าอกเข้าไว้ด้วยกัน

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองเหมาะสำหรับ

คนไข้ที่มีขนาดเต้านมเล็กมาก

ผู้ที่เคยเสริมหน้าอกด้วย implant และพอใจกับ texture ของ implant แต่ต้องการแก้ไขและอยากให้ดูและสัมผัสเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่แต่ดูเป็นธรรมชาติ และมีเนินหน้าอกในคราวเดียวกัน

ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบไฮบริด ประกอบด้วย 2 ขั้นตอนหลัก

การดูดไขมัน (liposuction) จากบริเวณที่ต้องการ เพื่อนำไปสกัดและแยกสเต็มเซลล์จากไขมัน

การเสริมหน้าอกด้วย implant ซิลิโคนและสเต็มเซลล์จากไขมันที่แยกมาได้

Dual Plane Technique

จะเป็นการเสริมโดยส่วนบนของ Breast Implant อยู่ใต้กล้ามเนื้อหน้าอก และส่วนล่างของ Breast Implant อยู่เหนือกล้ามเนื้อหน้าอก ซึ่งเป็นเทคนิคที่ผสานข้อดีของเทคนิคอื่นๆไว้ด้วยกันร่วมกับการฉีดสารคลายกล้ามเนื้อทำให้รูปทรงหน้าอกดูสวย เป็นธรรมชาติ มีร่องหน้าอกที่ดูชิดและทำให้รูปทรงของหน้าอกเข้าที่เร็วกว่าปกติ

Why Nida Esth’

  21st Years Medical Experience

  Doctor Qualification & Experience

  Nursing Team Experience

  Well Trained Advanced Exclusive Technology

  Complete AI Plan

  Computerized Evaluation System

  Exellent Customer Service Care

  5 Star Affiliated Hospital

  High Standard Hygenic & Luxurious Place