Why Laser garden ?

Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok

ด้วยความมุ่งมั่นตลอดระยะเวลา 19 ปีเต็ม ที่จะพัฒนาองค์ความรู้ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านความงามให้ก้าวหน้าสู่ระดับมาตรฐานโลกอย่างไม่หยุดยั้ง จนได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับการรักษานับหมื่นรายจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งในประเทศไทย  เกือบ 100 %ของผู้เข้ารับการรักษามาจากการบอกต่อ โดยเน้นถึงผลลัพธ์จริง และเกิดความมั่นใจ 100% เต็มที่จะก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความงามที่ Nida Esth’ 

สิ่งเหล่านี้เป็นแรงผลักดันอันสำคัญที่ทำให้ Nida Esth’ เดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ในการพัฒนาองค์กรให้ก้าวสู่ความเป็น One-Stop-Perfect & Beauty Destination ในระดับภูมิภาค
และในปี 2561 ซึ่งเป็นปีที่ Nida Esth’ ย่างเข้าสู่ปีที่ 19 นับเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของเรา ที่ได้ผนวกรวม 

 

 

จนเกิดเป็น LASER GARDEN เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และในภูมิภาค


ทำไมจึงเรียกว่า Laser Garden 
เพราะเมื่อคุณก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความงามที่ Nida Esth’ คุณจะถูกล้อมรอบด้วยเทคโนโลยีด้านความงามระดับโลกกว่า 30 ชนิดที่ได้นำมารวบรวมไว้ที่นี่ เสมือนอยู่ท่ามกลางสวนแห่งเทคโนโลยีความงาม 

เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านความงามอย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงไม่รีรอที่จะคัดสรร World-Class technology จากประเทศสหรัฐอเมริกา และจากยุโรป ซึ่งได้การรับรองมาตรฐานโลก จาก US FDA และ CE MARK ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์แห่งความงามแบบปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ 

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านความงามของทีมแพทย์ และบุคลากรที่สามารถวิเคราะห์ เจาะลึกได้ทุกปัญหาที่คุณกังวล ทั้ง Skin , Slim , Surgery , Hair ควบคู่กับระบบการประเมินผลการรักษาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป เช่น Vectra 3D, Intelli System, Nano score robotic system ที่สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ของความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ซึ่ง Nida Esth’ เท่านั้นที่กล้าพิสูจน์ให้คุณเห็นจริง

Hair

ด้วย UR CELL Hair micro transparent เทคโนโลยีที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะ ในด้านการสกัด Stem cell รากผมจากยุโรป พร้อมด้วยนวัตกรรมตรวจวัด-สแกนรากผม Nano Score robotic system จากประเทศเยอรมันนี ที่สามารถประเมินผลก่อนและหลังทำการรักษาได้อย่างชัดเจน ทำให้มั่นใจในผลลัพธ์ตั้งแต่แรกเริ่ม

Skin 
ด้วย Advanced Skin Laser Technology มาตรฐานโลกกว่า 20 ชนิดใน Nida Esth’ Laser Garden ผนวกกับความชำนาญของแพทย์ ซึ่งพร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 19 ปี สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัวกับทุกปัญหาผิวที่คุณกังวล  
ภายใน Laser Garden สวนแห่งความงามนี้ยังพร้อมด้วย ระบบ 3D Camera ซึ่งจะแสดงผลลัพธ์ที่แตกต่างให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนในทุกครั้งของการรักษา เพราะที่ Nida Esth’ Laser garden ผลการรักษาไม่ได้เป็นเพียงแค่ความรู้สึกแต่ต้องสัมผัสได้จริง 

Surgery
ด้วยประสบการณ์-ความเชี่ยวชาญ ในการรังสรรค์ความงามมากว่า 19 ปี ของพตท.นพ.ปิยะ รังรักษ์ศิริ ผนวกกับการต่อยอดองค์ความรู้ด้าน Cosmetic Plastic Surgery เข้ากับ Cellular Science & Laser Technology ทำให้งานศัลยกรรมตกแต่งที่ Nida Esth’ มีความแตกต่าง-เฉพาะ-ชัดเจน-ไม่เหมือนใคร เพราะไม่ใช่แค่ศัลยกรรมความงามทั่วไป แต่เป็นความงามจากระดับ Cell    ผลลัพธ์ที่ได้จึงสวยงาม - อ่อนเยาว์ - เป็นธรรมชาติในทุกองศาความงาม

Slim  
Nida Esth’ เป็น One - Stop - Perfect 
For Body Problem อย่างแท้จริง
ภายใน Laser Garden พร้อมด้วย Laser Body Reshaping มากถึง 8 ชนิดทั้งแบบ ผ่าตัด (Surgery), กึ่งผ่าตัด (Semi Surgery) และไม่ผ่าตัด (Non Surgery) ซึ่งสามารถตอบโจทย์ปัญหาด้านรูปร่างได้ครอบคลุมในทุกความแตกต่างที่คุณเป็นกังวล 
ด้วยความพร้อมเหล่านี้ จึงเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยเมื่อคุณก้าวเข้ามาสู่ Nida Esth’ และก้าวออกไปพร้อมกับความมั่นใจเต็ม 100